Ngày 12 tháng 8 vừa qua, Ca Đoàn Ngôi Ba, thuộc Giáo Đoàn Thánh Tử Đạo Nguyễn Huy Mỹ vùng Mt Pritchard, một giáo đoàn trong Cộng Đồng Công Giáo Việt Nam TGP Sydney, vừa phát hành CD Thánh Ca mang tên Ngài Đã Thương Ban.


Ca Đoàn Ngôi Ba là một ca đoàn quy tụ nhiều bạn trẻ với những giọng hát thiên phú và điêu luyện. Mỗi tuần các ca viên hy sinh thời gian vào chiều thứ Sáu và chiều chủ nhật tập hát để phục vụ trong Thánh Lễ Chủ Nhật tại Giáo Đoàn. Điều đáng chú ý là Ca Đoàn mỗi ngày một tiến triển vượt bực, dưới sự điều khiển của một Ca Trưởng rất trẻ và đa tài đó là bạn Nguyễn Hoàng và cộng thêm sự điều hành tài ba của Đoàn Trưởng cũng rất trẻ Lê Trần Thế Vinh.

Cuốn CD đầu tay này được Cha Tuyên Úy Trưởng Phêrô Nguyễn Khoa Toàn giới thiệu rất tâm tình và truyền cảm trong Lời Mở Đầu trong đĩa CD và Nhạc Sĩ Linh Mục Văn Chi hết lời khen ngợi trong lời giới thiệu: "Xin hân hoan giới thiệu CD Thánh Ca Ngài Đã Thương Ban do Ca Đoàn Ngôi Ba Mt Pritchard thực hiện công phu và xuất sắc đến toàn thể quý vị, như một đóng góp cho nền Thánh Nhạc Việt Nam nói riêng và như một phương thế cầu nguyện cho người Công Giáo Việt Nam nói chung."

Mười bài hát được chọn lọc rất kỹ với nhiều chủ đề như Giáng Sinh, Phục Sinh, ngợi ca Tình Yêu Thiên Chúa và Mẹ Maria, tình ca, Hôn Phối, những bài nhạc đem đạo vào đời nhắc nhở Tình Yêu Thiên Chúa dành cho nhân loại. Những bài hát được thu trong đĩa CD này từ những tác giả lừng danh như Lm Nhạc Sĩ Kim Long, Lm Nhạc Sĩ Văn Chi, Lm Nguyễn Duy, Lm. Từ Duyên, Nhạc Sĩ Phanxicô v.v...


Nhân dịp Sydney chuẩn bị Đại Hội Giới Trẻ Thế Giới 2008, giới trẻ Công Giáo Việt Nam tại Sydney đã bừng lên sức sống và hăng say phục vụ Giáo Hội qua nhiều hình thức khác nhau. Ca Đoàn Ngôi Ba đã làm cho tinh thần giới trẻ tại Giáo Đoàn nói riêng và Cộng Đồng nói chung hăng hái hơn trong tinh thần phục vụ tha nhân và phụng sự Giáo Hội.

Niềm vui và hãnh diện của Ca Đoàn Ngôi Ba là niềm vui và hãnh diện chung của Giới Trẻ Công Giáo Việt Nam tại Sydney.

Anh Nguyễn Hoàng ca trưởng ca đoàn Ngôi Ba đã giới thiệu và gửi tặng nguoithich single
Ngài Đã Thương Ban trong Album này
Tải về máy

Hy vọng CD sớm có ở Việt Nam để có thể mua và gửi lên cho mọi người
Thân ái